Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

244223/07/2019

Gắn bi dương vật bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm, nhất là những nam giới có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Dưới đây là một số thông tin về chi phí gắn bi dương vật mà nam giới có thể quan tâm và tham khảo.

Gắn bi dương vật có tác dụng gì?

Gắn bi dương vật đang là một trong những thủ thuật thẩm mỹ ở vùng kín nam giới mà nhiều người quan tâm. Bởi gắn bi dương vật đem lại nhiều lợi ích đặc biệt đối với cánh mày râu như:

 • Tăng khoái cảm tình dục: Việc gắn bi dương vật sẽ giúp cho chuyện chăn gối trở nên thăng hoa hơn, giúp bạn tình dễ đạt được khoái cảm mà không mất nhiều công sức, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ.
 • Tăng bản lĩnh đàn ông: Nam giới tự tin hơn, bản lĩnh hơn, cải thiện khả năng sinh lý.
 • Tăng tính thẩm mỹ: Dương vật sau khi được gắn bi sẽ tăng thêm kích thước và tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc gắn bi dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, nam giới sau khi gắn bi vẫn có thể có con bình thường.

Bên cạnh đó, trường hợp nam giới không cần tới sự giúp đỡ của các viên bi thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế uy tín để tháo bi. Điều này không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh lý của nam giới.  [Tôi muốn tìm hiểu về thủ thuật]

Gắn bi dương vật giúp nam giới cải thiện chuyện chăn gối.

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều nam giới đang quan tâm. Các bác sĩ cho biết, rất khó để đưa ra con số cụ thể bởi chi phí gắn bi dương vật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nam giới có thể tham khảo ngay sau đây:

 • Cách thức gắn bi vào dương vật: Phụ thuộc vào phương pháp, quy trình gắn bi mà sẽ có mức giá khác nhau. Việc áp dụng phương pháp hiện đại, quy trình đảm bảo tiêu chuẩn y tế sẽ có chi phí cao nhưng đem lại hiệu quả như mong đợi và an toàn đối với nam giới. Ngược lại, áp dụng phương pháp cũ, quy trình không đảm bảo tuy chi phí thấp nhưng nguy cơ nhiễm trùng cao và có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới.
 • Phụ thuộc vào loại bi, số lượng bi gắn vào dương vật: Tùy vào nhu cầu của nam giới để lựa chọn loại bi, số lượng bi cần gắn. Số lượng bi càng nhiều, sử dụng loại bi chất lượng cao sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều.
 • Phòng khám thực hiện gắn bi: Nếu nam giới lựa chọn thực hiện gắn bi dương vật tại những trung tâm y tế chất lượng cao, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, phòng khám chui. Đồng thời việc thực hiện ở những trung tâm, cơ sở y tế chất lượng cao còn đảm bảo an toàn và hiệu quả, hạn chế nhiễm trùng và biến chứng.

Chính vì vậy, khi tham khảo về chi phí gắn bi dương vật, nam giới nên cân nhắc giữa các dịch vụ, gói khám và lựa chọn cơ sở khám chất lượng, đảm bảo an toàn và có chi phí phù hợp nhất.


Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể tùy vào từng trường hợp.

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng không chỉ trong điều trị các bệnh lý nam khoa mà còn rất được nam giới tin tưởng, lựa chọn thực hiện thẩm mỹ vùng kín, trong đó có gắn bi dương vật.

Phòng khám sử dụng nhiều loại bi khác nhau, nam giới có thể lựa chọn hoặc dựa trên tư vấn của bác sĩ như: bi mã não, bích ngọc, bạc, thủy tinh… Chi phí gắn bi cũng sẽ được tư vấn cụ thể dựa vào tình trạng sức khỏe sinh lý nam giới nói chung và số lượng bi cần gắn. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

[Tôi muốn đặt lịch khám]

Quá trình làm thủ thuật do dội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện như:

 • Bác sĩ Lê Văn Minh – Bác sĩ CK I với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác sẽ đảm bảo sự uy tín, an toàn, hiệu quả của thủ thuật gắn bi.
 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế – BS chuyên khoa Ngoại tổng hợp với hơn 30 năm kinh nghiệm về thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật.

[Tôi muốn đặt lịch khám]

Thủ thuật gắn bi dương vật được thực hiện cẩn thận, tuần tự, đảm bảo an toàn, vô trùng và do trực tiếp các bác sĩ chuyên môn cao phụ trách, đem lại hiệu quả vượt trội:

 • Thực hiện nhanh chóng: chỉ từ 20 – 30 phút.
 • An toàn, hạn chế đau đớn, hạn chế viêm nhiễm và biến chứng.
 • Sử dụng chỉ tự tiêu giúp nam giới nhanh hồi phục.
 • Vết thương nhỏ, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện gắn bi dương vật và hồi phục nhanh sau khi làm thủ thuật. [Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp]

[wiget tư vấn]

Để biết thêm thông tin chi tiết về gắn bi vào dương vật, nam giới có thể liên hệ hotline 0383.666.193 – 0243.3131.999 hoặc để lại số điện thoại tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ, chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Đặt hẹn trực tuyến