Mùi Quý Chiến

Mùi Quý Chiến

Bác sĩ CK I

 • Hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện công lập tuyến đầu trong nước
 • Top 5 bác sĩ xuất sắc trong điều trị bệnh xã hội năm 2019
 • Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Nụ cười hiền hậu, giọng nói ấm áp và tấm lòng tận tụy vì sự nghiệp mang lại sức khỏe cho mọi người, mọi nhà… là những gì mà người bệnh cảm nhận khi được bác sĩ Chiến thăm khám và điều trị. Cũng chính vì thế mà trong hơn 30 năm công tác và làm việc, bác sĩ Mùi Quý Chiến luôn được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ. 

1. Quá trình học tập

Bác sĩ Mùi Quý Chiến tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học y Hà Nội). Đây là một trong những trường đại học trọng điểm của nước ta chuyên về đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Chiến không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để trở thành một trong những bác sĩ giỏi, đóng góp nhiều thành tích đặc biệt cho nền y học nước nhà.

2. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Mùi Quý Chiến đã về công tác tại các bệnh viện công lập lớn và gắn bó trong suốt 30 năm. Tại đây, Bác sĩ Mùi Quý Chiến phụ trách chuyên khoa ngoại.

Sau thời gian dài gắn bó tại các bệnh viện lớn, Bác sĩ Mùi Quý Chiến hiện nay đảm nhận vị trí bác sĩ CKI tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.  

3. Hạng mục bác sĩ phụ trách

Quá trình hơn 30 năm công tác tại các đơn vị trong quân đội cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh của bản thân, được các cấp lãnh đạo và người bệnh tin tưởng, bác sĩ Lê Văn Minh đã đảm nhận khám và điều trị nhiều bệnh lý.

 • Khám, tư vấn, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà,…
 • Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu.
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.
 • Khám và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng.
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý.

4. Sở trường chuyên môn

Với kinh nghiệm 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại khoa, Bác sĩ Mùi Quý Chiến có thể điều trị nhiều bệnh trong đó thế mạnh của bác sĩ là điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là bệnh lậu, sùi mào gà. Điều này đã được nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân kiểm chứng. 

Bác sĩ Mùi Quý Chiến được đánh giá là “mát tay” khi áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp vật lý trị liệu trong điều trị bệnh lậu và phương pháp IRA trong điều trị sùi mào gà. Đây đều là những phương pháp hiện đại nhất, được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội: Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, hiệu quả lâm sàng tới 99%, ngăn ngừa tái phát, thời gian hồi phục ngắn.

Với các phương pháp hiện đại cùng tay nghề giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Chiến đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng, độ uy tín được lan tỏa. 

5. Công việc tại Phòng khám

Hiện tại, Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Người bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Minh tại đây hoặc đến trực tiếp phòng khám từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tại phòng khám, bác sĩ Chiến đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng về thăm khám, tư vấn, chữa bệnh:

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng.
 • Thăm khám: Thực hiện thăm khám các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng… Trực tiếp thực hiện nội soi hoặc chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm khi cần thiết.
 • Chẩn đoán: Dựa trên các kết quả xét nghiệm, siêu âm kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán về tình trạng mà người bệnh đang gặp phải, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Điều trị: Thực hiện điều trị bằng các phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh: kê đơn thuốc, lên phác đồ điều trị, thực hiện thủ thuật, thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II… kết hợp với sử dụng các thiết bị y tế hiện đại (sóng cao tần, máy hồng ngoại, viba…)
 • Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh sau điều trị.

6. Thành tích đạt được

Trong suốt 30 năm công tác, bác sĩ Mùi Quý Chiến đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội, lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân.

Bác sĩ đã vinh dự nhận được bầu chọn nằm trong Top 10 bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020 cùng nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận đóng góp cho nền y học nước nhà.

Bác sĩ Mùi Quý Chiến đạt danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm, đặc biệt bác sĩ là một trong những bác sĩ chữa bệnh xã hội xuất sắc tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ