Địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả, tiết kiệm nhất tại Hà Nội

8125 14/08/2019

Để khám chữa bệnh lậu hiệu quả, ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát bệnh, đồng thời hạn chế được tình trạng xếp hàng lấy số khám ở bệnh viện công thì người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa sâu và hàng đầu về bệnh lây truyền qua tình dục, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như người bệnh.

Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng mang đến chất lượng khám điều trị bệnh xã hội chất lượng

Theo thống kê, mỗi năm trên thế giới có khoảng 62 triệu trường hợp mới mắc bệnh lậu còn ở Việt Nam theo ước tính có khoảng vài chục ngàn trường hợp nhiễm lậu mỗi năm.

Song cầu khuẩn Neisseria gonorhoeae gây bệnh lậu không chỉ khó tiêu diệt và mà chúng đã phát triển nhiều chủng vi khuẩn mới đã có khả năng kháng kháng sinh với nguy cơ biến chứng lậu mạn tính, vô sinh, ung thư, nguy cơ phải sống chung với bệnh lậu cả đời,…Đây chính là thách thức không nhỏ đối với ngành y tế nước ta.

[Tôi chưa có thời gian đi khám – Cần tư vấn Online]

Thấu hiểu điều này, được sự chỉ đạo của Bộ Y tế và hỗ trợ ban đầu của Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động về chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai…. Cùng với đó là sự đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho kết quả thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.

[wiget tư vấn]

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK I trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Hữu nghị Việt Xô,…trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương; top 5 bác sĩ xuất sắc trong điều trị bệnh xã hội năm 2021 với hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

[Khám bệnh online với Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện công lập tuyến đầu trong nước, vinh dự đạt top 5 bác sĩ Ngoại khoa xuất sắc khu vực miền Bắc năm 2020, Top 5 bác sĩ xuất sắc trong điều trị bệnh xã hội năm 2020. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh tình dục ở nam giới.

[Khám bệnh online với Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành ]

 • Thạc sĩ Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Nguyên Trưởng khoa Sản – bệnh viện Đa khoa ở tỉnh Thái Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh xã hội ở nữ giới. Thành viên Hội Ngoại khoa Việt Nam…được mời về công tác tại Phòng khám.

[Khám bệnh online với Thạc sĩ. Bác sĩ Giao Thị Kim Vân]

Ngoài sở trường chuyên môn, tay nghề giỏi, các bác sĩ còn luôn tận tâm hết mình, đặt sức khỏe của người bệnh là tiên quyết để giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại, hiệu quả

Trong khi một số phòng khám như TĐ, KĐ ở thành phố Bắc Giang, Bắc Ninh hay phòng khám THTrần Duy Hưng Hà Nội lợi dụng tâm lý ham rẻ, cả tin của người bệnh để làm cái bẫy, tư vấn đến người bệnh dùng kỹ thuật chặn gen GSA hay DHA để điều trị. Nhưng thực tế chỉ dùng sóng nhiệt để giảm sưng đau tạm thời còn vẫn dùng kháng sinh điều trị chính. Tuy nhiên, khuẩn lậu rất nhạy cảm và có thể kháng kháng sinh, đó cũng là lý do không ít người bệnh điều trị tại các địa chỉ trên đều không hiệu quả. [Tôi đã điều trị nhưng tái phát – cần tư vấn]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang thăm khám, xét nghiệm bệnh lậu chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh lậu thành công với phương pháp quang dẫn CRS-II kết hợp với thuốc Đông Tây y mang lại hiệu quả tới 99%. Phương pháp đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như những phản hồi tích cực từ hơn 780.985 trường hợp đã điều trị bệnh lậu tại Phòng khám.

Trong quá trình điều trị:

 • Độ an toàn cao: Quá trình điều trị không gây đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo.
 • Điều trị nhanh: Thực hiện nhanh chóng, điều trị xong có thể ra về luôn trong ngày, không cần nằm viện điều trị.

Sau quá trình điều trị:

 • Hiệu quả cao: Phác đồ Tây y đặc trị kết hợp điều trị Đông y giúp tăng hiệu quả tới 99%, tiêu diệt triệt để khuẩn lậu, ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát bệnh.
 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sảnĐiều trị xâm lấn tối thiểu nên chỉ tác động và tiêu diệt khuẩn lậu ở khu vực tổn thương mà không ảnh hưởng đến khu vực lân cận nên sau điều trị, người bệnh có thể có con lại bình thường.
 • Điều trị 1 lần duy nhất: Làm lành nhanh các thương tổn, không để lại sẹo, không biến chứng và ngăn ngừa tái phát. [Chi phí điều trị lậu với phương pháp Đông Tây y kết hợp có đắt không bác sĩ?]
Bài viết liên quan

Dịch vụ y tế chất lượng cao

Đa số người bệnh thường lo ngại đến khám vào giờ hành chính sẽ phải chờ đợi, xếp hàng hay vào ngày nghỉ các bác sĩ không làm việc. Đó là những khó khăn gặp phải nếu người bệnh lựa chọn đến các bệnh viện công thăm khám.

Trong khi đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc KHÔNG NGÀY NGHỈ, từ 8h-20h tất cả các ngày, tạo điều kiện thăm khám cho người bệnh, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian đi khám giờ hành chính vẫn có thể thăm khám ngoài giờ.

[wiget tư vấn]

Người bệnh còn có thể đặt hẹn khám trước qua tổng đài tư vấn bệnh lậu 0383.666.1930243.3131.999, để được hỗ trợ giải đáp bệnh vừa được hỗ trợ đặt hẹn khám trước để nhận mã khám ưu tiên, không cần chờ đợi, xếp hàng khi đến khám.

Mặt khác, thủ tục khám nhanh chóng, mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, chi phí hợp lý, niêm yết theo quy định…tất cả đã tạo nên môi trường y tế chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái, an tâm cho người bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu dứt điểm được niêm yết công khai

Đối với chi phí chữa bệnh lậu hiện nay thì không có cơ sở nào có thể xác định được mức chi phí chung chính xác nhất. Mỗi tình trạng bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau nên sau khi thăm khám chính xác tình trạng bệnh thì mới có con số cụ thể nhất.

Tuy nhiên để tránh trường hợp tốn kém chi phí cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe thì khi mới có triệu chứng người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị sớm nhất.

[Tôi muốn nhận ưu đãi, tư vấn ngay nhé]

Đối với bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị không hết nhiều và thời gian điều trị sẽ nhanh hơn.

Còn bệnh chuyển sang mãn tính gây biến chứng sang các bộ phận khác thì chi phí sẽ tốn kém hơn và thời gian điều trị kéo dài dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng mức chi phí phù hợp với mọi người bệnh được Sở Y Tế Hà Nội niêm yết và công khai minh bạch tại sảnh cho người bệnh tham khảo.

Rất nhiều phản hồi từ người bệnh được gửi về Phòng khám mỗi ngày

 • Hoàng Tú (Hà Nội): “Tôi đã từng đi chữa ở nhiều nơi, đủ các phương pháp nhưng chỉ được vài ba tháng bệnh lại tái phát. Nhưng sau khi điều trị với phác đồ Đông Tây y kết hợp ở đây, tôi đã chữa khỏi dứt điểm bệnh lậu, đến giờ là hơn 2 năm rồi, không hề bị tái phát trở lại.”

 • Đặng Đình Cầu (Hà Nội): “Mình và bạn gái vừa chữa bệnh lậu ở Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hôm 5/2. Chỉ sau 3 hôm các triệu chứng đã giảm hẳn, bạn gái mình thì lâu hơn chút, tầm 5 ngày. Mà phương pháp ở đây quả là tốt, 2 chúng mình đã khỏi chỉ sau 1 liệu trình, chi phí cũng phải chăng mà không cần nằm viện đâu…”
 • Nguyễn Văn An (Hải Phòng): “Cám ơn các bác sĩ cùng các y tá tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng ạ. Mình điều trị lậu hôm 31/1, sau 3 ngày là mình thấy không còn ra mủ nữa, cảm giác đi tiểu đỡ buốt hẳn. Đến nay bệnh đã khỏi hẳn rồi…”
[wiget tư vấn]

Nhận ưu đãi khi đặt lịch khám online

Khi đăng ký khám trực tuyến qua tổng đài tư vấn bệnh lậu 0383.666.1930243.3131.999, người bệnh sẽ được hỗ trợ lấy mã khám ưu tiên và kèm theo mã ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Ưu đãi bệnh lậu cơ bản chỉ 200K (giá gốc 680K).
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Đặc biệt: Ưu đãi số lượng chỉ còn 4 mã và chỉ dành cho những bệnh nhân NHANH TAY ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC. [Tôi muốn nhận ưu đãi]

Hy vọng những chia sẻ về “Địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả với chi phí tiết kiệm” đã giúp chị em lựa chọn được địa chỉ khám chữa uy tín cho mình. Mọi thắc mắc người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0383.666.1930243.3131.999 hoặc qua [Khám bệnh trực tuyến] để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Đặt hẹn trực tuyến